Giới thiệu về chúng tôi.

Khẩu hiệu - Slogan “Vì cuộc sống của bạn” - “For your life”

Khẩu hiệu (Slogan) của VMart là câu tiếng Anh “For your life” mang ý nghĩa đầy đủ là tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà VMart thực hiện đều đem đến giá trị tốt nhất cho người dân, người tiêu dùng (your life) về vật chất, sức khỏe; tính trách nhiệm của VMart (For) cho đối tác, khách hàng và cho cộng đồng sử dụng sản phẩm của VMart.

Mỗi thành công của Công ty VMart đã và đang được xây dựng trên nền tảng văn hoá của người VMart. Văn hoá VMart được mỗi thành viên của VMart vun đắp, xây dựng, duy trì, kế thừa và phát triển với phương châm “Trí tuệ - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Tại VMart mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó lâu dài và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò vị trí nào, chúng ta luôn tự hào là người VMart.

Trên tất cả, VMart muốn gửi đến đối tác, khách hàng và cộng đồng một thông điệp: Tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà VMart thực hiện và cung cấp không chỉ đơn thuần là chất lượng, an toàn cho sức khỏe, hiệu quả cho đối tác, mà còn ẩn chứa trong đó là sự Khát khao - Cống hiến - Đam mê của tập thể VMart với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống mang đến cho mọi nhà với phương châm “Khách hàng là Thượng đế”.